top of page

Đừng Bỏ Lỡ - Hội Thảo Công Nghệ Tham Dự Online Hoàn Toàn Miễn Phí

Hội thảo được tổ chức bằng hình thức livestream trực tuyến cho phép khách hàng ở xa có thể kết nối trực tiếp để tham dự hội thảo với các chuyên gia đầu ngành của VAF & Trung Tâm Thông Tin Và Thống Kê Khoa Học Và Công Nghệ chỉ với một cú click chuột.


Đăng ký tham dự hoàn toàn miễn phí và chưa bao giờ dễ dàng đến thế


Hoàn thành ngay thông tin đăng ký tại link: https://forms.gle/AaC33TMo8PpUAUzKA để nhận tài liệu và tham dự hội thảo trực tuyến.


Quý vị có thể xem hội thảo và đặt câu hỏi trực tiếp cho chuyên gia bằng cách truy cập vào trang Fanpage CESTI, hoặc chuyên mục Thảo luận công nghệ trên Techport.vn.


Để thuận tiện cho Quý khách hàng, Quý đối tác VAF theo dõi, hội thảo cũng sẽ được chia sẻ trực tiếp ngay trên fanpage Viet Air Filter


Thời gian hội thảo: Từ 8h30 đến 10h00, Thứ Năm, 19/08/2021.


Hãy cùng tham gia và lắng nghe chuyên gia của chúng tôi chia sẻ về những giải pháp mới để chung tay nâng cao năng lực điều trị cho đội ngũ “chiến binh áo trắng” tuyến đầu chống dịch vượt qua giai đoạn khó khăn nhất ở thời điểm hiện tại và có những bước tiến để ứng phó với dịch bệnh trong tình hình mới.


Đừng bỏ lỡ, vì những giải pháp chúng tôi mang đến sẽ thực sự hữu ích đối với bạn và còn nhiều bất ngờ sẽ được bật mí vào cuối chương trình!


Hotline Viet Air Filter 1900 8949


Comments


bottom of page