top of page

Buồng Khử Khuẩn VAF - Sản Phẩm Kết Hợp Giữa Tâm & Tài

Updated: Dec 15, 2021

Đại dịch COVID-19 đã và đang có những tác động to lớn đến mọi mặt đời sống xã hội ở khắp nơi trên toàn thế giới. Nhiều tác động được dự báo sẽ kéo dài và nhiều thay đổi trong đời sống xã hội ngay cả khi hết dịch.


Kể từ tháng 5/2021, Việt Nam xuất hiện những đợt bùng phát dịch Covid-19 cao độ hơn. Ở phía Bắc, xuất hiện các ổ lây nhiễm trong các khu công nghiệp ở Bắc Giang, Bắc Ninh, trong lúc phía Bắc đang dần kiểm soát lại được tình hình phức tạp của dịch bệnh thì tại phía Nam, Thành phố Hồ Chí Minh xuất hiện ổ lây nhiễm liên quan đến Hội Thánh Truyền giáo Phục Hưng và kể từ đó, dịch bệnh đã có những diễn biến hết sức phức tạp lan rộng ra các tỉnh phía Nam cho đến thời điểm hiện tại.

Chính phủ, Chính quyền địa phương cùng toàn dân ta đã có những nỗ lực rất tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh. Chưa bao giờ như bây giờ, hàng triệu con người đang cùng chung 1 chí hướng, quyết tâm dập tắt dịch bệnh trong thời gian sớm nhất để bắt đầu 1 xã hội bình thường mới.


Nhằm tiếp thêm sức mạnh chiến đấu cho các y bác sĩ, đồng thời nhận thấy sự khó khăn, vất vả của các “chiến sĩ áo trắng” tuyến đầu chống dịch, đội ngũ kỹ sư VAF đã dồn tâm huyết để nghiên cứu và sản xuất thành công “Buồng lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 VAF”. Ngày 20/07/2021 Công ty Cổ phần Sản xuất Lọc Khí Việt (VAF) đã trao tặng hai Buồng Lấy Mẫu Covid-19 đến TTYT huyện Cần Giuộc và TTYT huyện Đức Hòa - tỉnh Long An như tiếp thêm 1 nguồn sức mạnh để các Y Bác Sĩ của chúng ta vững tin nơi tuyến đầu chống dịch.


Bên cạnh đó, Đội ngũ kỹ sư hàng đầu tại VAF với chuyên môn được đào tạo từ Hoa Kỳ cũng đã nghiên cứu sản xuất và tinh chỉnh sản phẩm “Buồng khử khuẩn – VAF” để ứng dụng hiệu quả với tình hình dịch bệnh phức tạp hiện tại. Đây là sản phẩm rất hữu ích và “siêu hot” trong thời gian gần đây vì tính hiệu quả, hữu dụng trong công tác phòng chống dịch và dễ dàng trang bị, ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sản phẩm “Buồng khử khuẩn” tại VAF do những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi được đào tạo từ Hoa Kỳ với hơn 20 năm trong nghề
VAF_Buồng khử khuẩn

“Buồng khử khuẩn – VAF” được thiết kế dựa trên các tiêu chí về công năng sử dụng, độ bền, tính thẩm mỹ và độ an toàn để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Dựa trên các tiêu chí đó VAF đã cho ra đời nhiều phiên bản “Buồng khử khuẩn – VAF” với các mức tài chính khác nhau để khách hàng dễ dàng chọn lựa. Để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay, hãy liên hệ với VAF vào Hotline 1900 8949 hoặc Email: info@vietfil.com


“Buồng khử khuẩn – VAF” được ứng dụng rộng rãi tại các khu công nghiệp, cơ quan, ngân hàng, nhà máy, văn phòng, công ty, các tòa nhà chung cư, siêu thị, sân bay, các nơi tập trung đông người qua lại. Đây chắc chắn là một sản phẩm không thể thiếu đối với tất cả chúng ta trong thời gian tới, nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho công tác phòng chống dịch bệnh và bắt đầu một xã hội bình thường mới.

Lý do gì khiến bạn không thể bỏ qua thiết bị "Buồng khử khuẩn – VAF" siêu chất của VAF:

  • Chi phí tối ưu nhất so với các sản phẩm cùng ngành, cùng phân khúc trên thị trường.

  • Sản phẩm lọc khí trang bị cho buồng khử khuẩn đạt Tiêu chuẩn châu Âu và Tiêu chuẩn Quốc tế tùy từng lĩnh vực.

  • Có thể tùy chỉnh hệ điều khiển buồng khử khuẩn theo yêu cầu từ khách hàng.

  • Trang bị hệ thống khử khuẩn trực tiếp (linh hoạt bằng muối khử khuẩn hoặc cồn) để kiểm soát tốt các chất gây ô nhiễm, vi khuẩn, vi-rút.

  • Bộ phụ kiện phun sương khử khuẩn có thể gắn độc lập trước hoặc sau sản xuất.

  • Nguyên vật liệu đa dạng theo yêu cầu từ phía khách hàng (Inox 304 hoặc thép sơn tĩnh điện…).

  • Sử dụng phụ tùng chính hãng, cao cấp đảm bảo chi phí vận hành thấp nhất suốt dòng đời sản phẩm của buồng khử khuẩn.

  • Chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng nhanh nhất, tối ưu nhất (luôn đầy đủ linh phụ kiện thay thế, bảo dưỡng theo yêu cầu của khách hàng) trên toàn quốc.

Với uy tín gầy dựng hơn 20 năm từ nhà sáng lập - VAF là nhà máy sản xuất lọc khí công nghiệp & thiết bị phòng sạch giàu kinh nghiệm phục vụ đa dạng khách hàng thuộc các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp trong nước thuộc các lĩnh vực như: Bệnh viện, Phòng khám, Ô tô, năng lượng, Điện tử, Linh kiện điện tử, Hàng không, Thực phẩm, Dược phẩm, v.v…


Các khách hàng tiêu biểu có thể kể đến đã cộng tác trong suốt thời gian qua bao gồm: Samsung, First Solar, Intel, Unilever, P&G, Coca-Cola, Pepsico, Amway, Nuti Food, Hasan Pharmaceuticals, IMEXPHARM, v.v…


Chúng tôi tự hào khi là thương hiệu lọc khí Việt đầu tiên tại thị trường Việt Nam trực tiếp cung cấp các giải pháp về lọc khí công nghiệp và thiết bị phòng sạch cho tập đoàn quốc tế lớn.


Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay vì giải pháp dành cho bạn là hoàn toàn miễn phí!

“Buồng khử khuẩn – VAF”


Comments


bottom of page