top of page

Nhóm Thiết Bị Phòng Sạch Laminar - Hỗ Trợ Nâng Cấp Độ Sạch Cho Phòng Mổ

Updated: Jul 15, 2021

Chất lượng không khí sạch trong phòng mổ là một yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của một ca phẫu thuật. Do đó, hệ thống thông gió trong phòng mổ đã được phát triển để ngăn chặn sự xâm nhập trực tiếp của vi khuẩn trong không khí vào vết thương.

Nhiệm vụ chính của hệ thống lọc không khí là cung cấp không khí sạch được lọc, không có chất gây ô nhiễm đến bàn mổ thông qua hệ thống Laminar Air Flow - hệ thống hỗ trợ nâng cấp độ sạch, luồng không khí được thiết kế - bằng dòng chảy tầng với vận tốc gió không đổi - để loại bỏ tất cả các hạt lây nhiễm xuống và ra khỏi bệnh nhân, tạo ra một vùng khí sạch tối ưu xung quanh khu vực phẫu thuật. Ngoài ra, việc có thể điều chỉnh lưu lượng khí theo yêu cầu thực tế giúp giảm tải tiếng ồn và điện năng tiêu thụ.


Chính vì những tác động quan trọng của Laminar đến việc chữa trị của y bác sĩ và hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân, hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp hệ thống này. Tuy nhiên, do yếu tố kỹ thuật và yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng, nên hầu hết các đơn vị cung cấp chỉ đóng vai trò trung gian khi đều phải nhập sản phẩm từ các nước khác về Việt Nam để lắp đặt cho khách hàng.

Đối với những bệnh viện lớn, có những yêu cầu khắt khe về chất lượng trang thiết bị chuyên dụng, thì việc phải đảm bảo chất lượng trang thiết bị từ nhà sản xuất là điều rất quan trọng. Nắm bắt ngay cơ hội cũng như là thách thức này, Ban lãnh đạo (BLĐ) Viet Air Filter (VAF) cùng đội ngũ kỹ sư nòng cốt đầy tâm huyết được đào tạo chuyên ngành tại Hoa Kỳ đã nghiên cứu sản xuất dãy các sản phẩm thiết bị phòng sạch như: Hệ thống Laminar, BFU, FFU v.v... với quy trình sản xuất nghiêm ngặt tại Việt Nam và thành quả là những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng quốc tế - phục vụ cho những khách hàng khó tính nhất.

Vậy để tạo nên sức mạnh cạnh tranh với những thương hiệu khác đang có mặt trên thị trường, VAF có gì khác biệt?

Mạng lưới đại lý phủ rộng khắp cả nước

Với hệ thống đại lý phủ rộng từ Bắc chí Nam, đặc biệt tập trung tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương - VAF có thể tiếp cận được đến các khách hàng tiềm năng một cách thuận lợi, dễ dàng. Đồng thời, với hệ thống đại lý rộng khắp cả nước cũng giúp VAF có thể mang đến dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tốt nhất & nhanh chóng nhất.

Nhà máy sản xuất tại Việt Nam

Từ lưới lọc, khung lọc đến tấm lọc đều được sản xuất tại khu phân xưởng ở KCN Đồng An 2 - Thành phố mới Bình Dương. Nguồn cung dồi dào, không chịu thuế phí nhập khẩu là ưu thế của VAF so với những hãng lọc khác đến từ nước ngoài. Ngoài ra, tất cả các khâu thực hiện đều được giám sát bởi những kỹ sư giàu kinh nghiệm, đem đến chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. VAF vẫn luôn tâm niệm xây dựng hình ảnh đến từ chất lượng vượt trội với mức chi phí hợp lý, chắc chắn sẽ tạo một dấu ấn tốt trong tâm trí khách hàng, từ đó kiến tạo bền vững giá trị thương hiệu.

Toàn bộ dãy sản phẩm lọc khí đạt chuẩn chất lượng Quốc Tế

BLĐ của VAF thấu hiểu rằng chính sự tin yêu của khách hàng sẽ quyết định sự thành công hay thất bại của một thương hiệu. Chính vì lý do đó nên từ khi thành lập đến nay, VAF vẫn liên tục đầu tư không ngừng về năng lực sản xuất và phát triển công nghệ sản phẩm, đồng thời xây dựng tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, để mỗi sản phẩm của VAF được sản xuất ra đồng bộ và vượt trội về chất lượng với các tiêu chuẩn nổi bật như: EN 1822-5:2009, EN 779: 2012, ISO 16890:2016, ISO 9001:2015.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu từ sản phẩm chất lượng

Từ những ngày đầu thành lập, BLĐ của VAF đã biết đây sẽ là một chặng đường gian nan khi dãy sản phẩm công ty tập trung vào phân khúc lọc chất lượng cao với chi phí hợp lý, mang tính cạnh tranh so với các sản phẩm ngoại nhập. Theo lãnh đạo công ty, yếu tố cạnh tranh phải đến từ chính chất lượng sản phẩm, vì vậy trải qua 13 năm hình thành và phát triển, VAF đã ngày càng xây dựng niềm tin vững chắc trong tâm trí khách hàng bằng chính những sản phẩm đồng bộ và vượt trội về chất lượng cũng như là chính sách phục vụ tốt nhất.

Với uy tín được hun đúc trong suốt quãng đường 13 năm, ngày nay VAF đã trở thành sự lựa chọn uy tín của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp quốc tế và sự ủng hộ, đồng hành vững chắc của các doanh nghiệp Việt. Với sự phát triển lớn mạnh của thị trường lọc khí công nghiệp và thiết bị phòng sạch, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để hội nhập vào thương trường quốc tế, với sự quyết tâm đó chúng tôi tin chắc rằng trên bản đồ thương hiệu thế giới sẽ có một điểm sáng mới - điểm sáng VAF - thương hiệu Việt đến từ tâm huyết người Việt.


Comments


bottom of page