top of page

Hội Thảo Giới Thiệu Công Nghệ

Đại dịch COVID-19 đã và đang có những tác động to lớn đến mọi mặt đời sống xã hội ở khắp nơi trên toàn thế giới. Nhiều tác động được dự báo sẽ kéo dài và nhiều thay đổi trong đời sống xã hội ngay cả khi hết dịch.


Nhằm giới thiệu đến Quý đơn vị và Quý doanh nghiệp cũng như chung tay nâng cao năng lực điều trị cho đội ngũ “chiến binh áo trắng” tuyến đầu chống dịch giải pháp ứng phó với dịch COVID-19 tại thời điểm hiện tại và trong tình hình mới Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. HCM phối hợp với Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Lọc Khí Việt tổ chức hội thảo giới thiệu: "Giải pháp phòng điều trị áp lực âm ứng dụng cho khu vực điều trị COVID-19 và các khoa ICU".

Việc điều trị cho các bệnh nhân Covid -19 có diễn biến nặng, nồng độ virus cao nói riêng và môi trường các khoa ICU nói chung có nhiều khả năng lây nhiễm cho đội ngũ y bác sĩ. Vì vậy, yêu cầu cấp thiết là phải thiết kế hệ thống xử lý, hạn chế các tác nhân lan truyền mầm bệnh ra môi trường xung quanh.


Giải pháp hướng không khí trong phòng điều trị đi theo một chiều với dòng khí cấp vào và dòng khí được hút thải ra ở dưới giường của mỗi bệnh nhân. Khí cấp vào và thoát ra phòng điều trị đều được đi qua hệ thống xử lý bụi và vi sinh, tạo ra dòng không khí sạch theo tiêu chuẩn y tế. Hơn thế nữa, lượng khí hút thải ra ngoài sẽ lớn hơn khí sạch cấp vào để tạo áp lực âm cho phòng điều trị, vì vậy không khí trong phòng điều trị (chưa được xử lý) sẽ không phát tán ra phía ngoài.


Đối tượng khách mời thuộc các lĩnh vực: Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế; Bệnh viện, phòng khám, khu thu dung, cách ly, khoa điều trị; khoa học công nghệ; Viện, Trường, trung tâm nghiên cứu, CDC tỉnh, thành phố và Cơ quan chuyên môn quản lý về y tế, khoa học công nghệ, xúc tiến đầu tư, dịch vụ và hỗ trợ.


Hãy đăng ký tham dự hội thảo ngay hôm nay để cùng lắng nghe chi tiết toàn bộ giải pháp thực sự hữu ích được chia sẻ từ chuyên gia đầu ngành của VAF được đào tạo tại Hoa Kỳ.


Thời gian hội thảo: Từ 8h30 đến 10h00, Thứ Năm, 19/08/2021.


Hội thảo được tổ chức bằng hình thức livestream trực tuyến. Quý vị có thể xem hội thảo và đặt câu hỏi cho chuyên gia bằng cách truy cập vào trang Fanpage CESTI , hoặc chuyên mục Thảo luận công nghệ Techport.vn.


Ngoài ra, để thuận tiện cho Quý khách hàng, Quý đối tác VAF theo dõi, hội thảo cũng sẽ được chia sẻ trực tiếp ngay trên fanpage Viet Air Filter


Commenti


bottom of page