top of page

VAF khai trương nhà máy mới tại Thái Nguyên

Tháng 1/2022, Công ty cổ phần sản xuất Lọc Khí Việt VAF khai trương nhà máy mới tại Thái Nguyên và bắt đầu đi vào hoạt động với mục tiêu dẫn đầu thị trường sản xuất lọc khí công nghiệp và phòng sạch tại Việt Nam.

Công ty cổ phần sản xuất Lọc Khí Việt (VAF) đã đưa nhà máy sản xuất tại khu vực phía bắc đi vào hoạt động tọa lạc tại: Đường Cách Mạng Tháng 10, KCN Sông Công 1, phường Bách Quang, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên. Với công suất hơn 500.000 sản phẩm/năm cùng sự hợp lực của nhà máy sản xuất chính tại KCN Đồng An 2, tỉnh Bình Dương, VAF tự tin đáp ứng nhu cầu đầy tiềm năng của thị trường lọc khí công nghiệp & phòng sạch miền Bắc cũng như trên toàn quốc nói chung. Tạo bước tiến vững chắc đồng thời phục vụ nhu cầu xuất khẩu cho các khách hàng quốc tế mà VAF đã và đang hợp tác.


VAF được biết đến là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam về lĩnh vực sản xuất lọc khí công nghiệp & thiết bị phòng sạch. Với sự phát triển lớn mạnh của các KCN tại Việt Nam, ngày càng nhiều lĩnh vực ứng dụng lọc khí và phòng sạch cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Trong đời sống hàng ngày, hệ thống lọc khí và phòng sạch còn được ứng dụng rộng rãi vào các lĩnh vực như: Hệ thống HVAC của tòa nhà, văn phòng, chung cư, siêu thị, bệnh viện,…


Chính vì vậy, lĩnh vực lọc khí nói chung và lọc khí công nghiệp nói riêng ngày càng được người dùng quan tâm, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống và sản xuất, mang trong mình tiềm năng phát triển vượt bậc tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới.


Năm 2020, VAF đã đánh dấu một cột mốc quan trọng khi chinh phục thành công thị trường quốc tế qua việc xuất khẩu sản phẩm lọc cao cấp HEPA sang thị trường Hoa Kỳ và Thái Lan, được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và chính sách phục vụ, tiếp nối tiền đề này VAF vẫn đang không ngừng liên tục cải tiến, hoàn thiện dãy sản phẩm đạt chuẩn cao cấp mỗi ngày, xứng tầm với các thương hiệu lọc khí quốc tế. Đồng thời làm cơ sở phục vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn cho toàn bộ dãy khách hàng trong nước và mang đến cho thị trường nội địa những sản phẩm lọc khí đạt chuẩn quốc tế 100%.

Cùng với sự phát triển lớn mạnh của các KCN tại Việt Nam, nhu cầu lọc khí sạch công nghiệp và ứng dụng phòng sạch trong hoạt động sản xuất ngày càng đóng vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Tuy nhiên, nắm bắt tâm lý ưa thích giá rẻ của người dùng, nhiều sản phẩm lọc khí chất lượng thấp xuất hiện ồ ạt trên thị trường làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả vận hành khi khách hàng sử dụng sản phẩm đặc biệt là ứng dụng trong các lĩnh vực như: Y tế, dược phẩm, thực phẩm, linh kiện điện tử,… thì hậu quả lại càng khó lường.


Thấu hiểu hiện trạng đó, VAF luôn ưu tiên việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao cấp với mức chi phí hợp lý. Đồng thời, VAF cũng là một trong số ít doanh nghiệp sản xuất lọc khí và thiết bị phòng sạch có toàn bộ dãy sản phẩm sản xuất đạt chuẩn xuất khẩu quốc tế như: EN 1822-5:2009, EN 779: 2012, ISO 16890:2016.


Với mục đích nâng cao chất lượng, tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của hệ thống HVAC, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của sản phẩm, mang đến hiệu quả lọc cao nhất cho khách hàng, VAF lựa chọn hợp tác với nhà cung cấp quạt cao cấp EPM PAPST cho các dự án của mình nhằm mang đến giải pháp lý tưởng cho khách hàng.

Tự tin vào năng lực sản xuất của hai nhà máy sản xuất tại hai miền Nam Bắc, VAF có thể đáp ứng linh hoạt các yêu cầu của khách hàng về lọc khí công nghiệp và thiết bị phòng sạch trong thời gian tối ưu nhất. Không bị động như hàng ngoại nhập: linh kiện, phụ tùng cho sản phẩm, thiết bị có thể dễ dàng thay thế đáp ứng nhu cầu khách hàng trong thời gian sớm nhất. Đội ngũ kỹ sư cung cấp dịch vụ, hỗ trợ giải pháp cho khách hàng cũng tiếp cận khách hàng nhanh nhất.


Chính vì được sản xuất trực tiếp trong nước nên giá thành sản phẩm VAF cũng hợp lý và tiết kiệm hơn sản phẩm nhập khẩu, sản phẩm lọc khí luôn có 1 chu kỳ sử dụng nhất định, do đó việc lựa chọn đúng đắn thương hiệu uy tín, chất lượng với chi phí hợp lý không những giúp tiết kiệm chi phí ở giai đoạn đầu tư, xây dựng mà còn giúp tiết kiệm rất lớn chi phí ở những năm vận hành về sau.


Nhà máy tại Thái Nguyên đi vào hoạt động còn là một minh chứng cho thấy sự sẵn sàng hợp tác sản xuất với các thương hiệu máy lọc không khí dành cho gia đình, văn phòng trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 14 năm nghiên cứu & phát triển trong lĩnh vực lọc khí & phòng sạch, VAF có thể hợp tác sản xuất và cung cấp đầy đủ dãy sản phẩm màng lọc khí trong các thiết bị như: lọc thô, lọc tinh, lọc HEPA,… đạt chuẩn chất lượng theo yêu cầu từ nhà sản xuất.Comments


bottom of page