top of page

Viet Air Filter Tham Gia Triển Lãm HVACR VIET NAM 2021 (Digital Connect) 07/07/2021 - 10/07/2021

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 trong thời gian vừa qua. Triển lãm Quốc tế về Hệ thống nhiệt, Điều hòa, Lọc khí và Hệ thống làm lạnh tại Việt Nam (HVACR Vietnam 2021) sẽ được tổ chức Online trên nền tảng Digital Connect kể từ ngày 23/06/2021 đến ngày 10/07/2021.

Trong đó cụ thể như sau:

23/06 - 06/07: Quý khách hàng truy cập hoàn toàn miễn phí vào nền tảng Digital Connect theo link (https://www.surveymonkey.com/r/Digital-Connect-Ex) và chọn trước lịch hẹn với Viet Air Filter. Sau khi đăng ký hoàn tất, hệ thống Digital Connect sẽ gửi email tham dự cho khách hàng có đường link truy cập vào giao diện chủ của triển lãm - từ đó khách hàng có thể kết nối với VAF đồng thời tham quan các gian hàng tham dự triển lãm online lần này.

07/07 - 10/07: Thời gian Triển lãm Quốc tế HVACR VIET NAM 2021 (Online) diễn ra chính thức, khách hàng có thể kết nối trực tiếp với VAF hoặc theo lịch hẹn đã chọn trước, tại đây quý khách sẽ tham quan gian hàng online của chúng tôi, được đội ngũ nhân viên VAF tư vấn cụ thể về sản phẩm & giải pháp mà VAF mang đến trong Triển lãm lần này.

Digital Connect là nền tảng giao thương trực tuyến mới nhất của Informa Markets Vietnam cho phép các tổ chức và cá nhân bị ảnh hưởng bởi các quy định hạn chế đi lại vẫn có thể duy trì kết nối với cộng đồng trong ngành.

Digital Connect đem lại cho Quý khách cơ hội tìm kiếm sản phẩm, nguồn cung ứng chất lượng và phát triển các cơ hội kinh doanh tiềm năng, đáp ưng nhu cầu giao thương vẫn không ngừng tăng lên của thị trường, bất chấp những trở ngại từ đại dịch.

HVACR Việt Nam - Triển lãm và Hội thảo quốc tế lần thứ 14 về Hệ thống sưởi, Thông gió, Điều hòa không khí, Lọc khí và Hệ thống làm lạnh - Lần Đầu Tiên Đồng Tổ Chức Với:

MTA Việt Nam - Triển lãm và Hội thảo quốc tế lần thứ 18 Về Công Cụ Máy, Cơ Khí Chính Xác và Gia Công Kim Loại & INMEX Việt Nam - Triển lãm và Hội thảo quốc tế lần thứ 8 về Nghành Hàng hải, Công nghệ ngoài khơi và Dịch vụ hậu cần cảng biển

Hãy cùng truy cập Digital Connect ngay hôm nay để tham quan và trải nghiệm cùng VAF!

Commentaires


bottom of page