top of page

VTV Đưa Tin: Doanh nghiệp ngành sản xuất lọc khí và thiết bị phòng sạch tăng tốc ngay trong mùa dịch

Viet Air Filter (VAF) là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam về sản xuất lọc khí công nghiệp và thiết bị phòng sạch


Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp tại Việt Nam, định nghĩa phòng sạch (Cleanroom) ngày càng trở nên phổ biến đối với các doanh nghiệp sản xuất và dịch vụ y tế. Phòng sạch là một phần không thể thiếu đối với các ngành công nghệ cao như: Y tế (bệnh viện), dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, điện tử, linh kiện điện tử, v.v nhằm đảo bảo sản phẩm sản xuất đạt chuẩn chất lượng quy định & yêu cầu nghiêm ngặt của từng ngành hàng.


Quan trọng hơn hết, trong diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 hiện tại, phòng sạch còn đóng vai trò rất quan trọng đối với ngành y tế.


Trên thị trường Việt Nam, hầu hết các trang thiết bị phòng sạch chủ yếu vẫn được nhập khẩu từ nước ngoài với mức chi phí khá cao và tốn nhiều thời gian để hoàn thành quá trình từ lúc đặt hàng cho đến lúc thi công hoàn thiện dự án phòng sạch.


Quá trình bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị nhập khẩu cũng gặp không ít khó khăn trong việc tìm kiếm và chuẩn bị phụ tùng thay thế kịp thời. Tất cả các khó khăn trên ảnh hưởng ít nhiều đến nhu cầu cấp thiết của ngành y tế hiện tại nói riêng & các ngành công nghiệp nói chung.


Với hơn 13 năm kinh nghiệm tâm huyết trong ngành sản xuất lọc khí và thiết bị phòng sạch tại Việt Nam. Viet Air Filter (VAF) tự hào khi là đơn vị tiên phong tại Việt Nam nghiên cứu & tự sản xuất thành công các trang thiết bị phòng sạch đạt chuẩn quy định, tùy biến theo nhu cầu của khách hàng cho các lĩnh vực khác nhau – tương đương chất lượng so với sản phẩm nhập khẩu.


VAF hợp tác với những đơn vị cung cấp nguyên liệu và phụ kiện có tên tuổi và uy tín, như nhà sản suất giấy lọc H&V từ Hoa Kỳ, hay chuyên gia sản xuất quạt công nghiệp EBMpapst từ Đức.


Tại VAF, với đội ngũ kỹ sư nòng cốt được đào tạo chuyên sâu tại Hoa Kỳ, chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự đột phá mới, bước ngoặt mới cho ngành phòng sạch tại Việt Nam với những sản phẩm do chính người Việt nghiên cứu - sản xuất đạt chất lượng Quốc Tế, giá thành hợp lý và thời gian hoàn thiện nhanh nhất.


Ngoài ra, với lợi thế nhà máy sản xuất đặt tại Việt Nam cùng đội ngũ công nhân viên giàu tâm huyết, chúng tôi mang đến dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt nhất và nhanh nhất đến toàn bộ khách hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam.


Trong toàn bộ dãy sản phẩm & thiết bị đạt chuẩn của VAF, có thể kể đến các thiết bị đóng vai trò quan trọng thiết yếu trong lĩnh vực phòng sạch hiện tại như: Laminar Hos, FFU & BFU.


Lamina Hos – VAF là thiết bị đầu cuối kết hợp với lọc HEPA, ULPA để tạo ra dòng khí sạch, dòng khí chảy tầng theo một hướng xác định. Đặc trưng của thiết bị này là tạo ra vùng không khí vô trùng trong phòng mổ. Đặc điểm nổi bật khi sử dụng hệ thống hộp lọc khí chảy tầng chính là độ vô trùng cao so với các hệ thống thông thường khác và với hệ thống này sẽ giúp ngăn ngừa được mức độ nhiễm khuẩn cho bệnh nhân tốt hơn. Laminar Hos – VAF đạt được tiêu chuẩn về cấp độ sạch ISO 146144-1 từ 1 đến 5 (Tương đương Class 1 đến 100 tiêu chuẩn Hoa Kỳ FS 209E)


FFU (Fan Filter Unit) – VAF là một thiết bị cấp khí độc lập có chức năng lọc được ứng dụng để tăng áp cung cấp không khí sạch cấp ISO 146144-1 từ 6 đến 8 (Tương đương Class 1,000 đến 100,000 tiêu chuẩn Hoa Kỳ FS 209E) cho các môi trường như: Phòng sản xuất dược, phòng lab v.v…Không gian để lắp đặt là hệ thống lưới trên trần. FFU được phát triển để phù hợp với yêu cầu cho xây dựng, sử dụng và bảo trì phòng sạch được thuận tiện, dễ dàng.BFU (Blower Filter Unit) – VAF là một dạng biến thể của FFU có 2 mô-đun độc lập và tách rời, được kết nối với nhau nhờ vào ống mềm hoặc khớp nối mềm, giúp thuận lợi hơn trong việc kết nối với hệ thống điều hòa. Quy tắc thiết kế của BFU cho phép giảm thiểu tiếng ồn trong quá trình hoạt động. BFU giúp tăng áp lực và lưu lượng gió, cũng như tăng bội số tuần hoàn cho phòng sạch. Được ứng dụng tăng áp trong môi trường cần sự yên tĩnh và tập trung cao như phòng mổ, phòng hồi sức bệnh viện v.v…


Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, tại VAF mỗi sản phẩm sản xuất đều là sự kết tinh từ ý chí, tâm huyết của toàn bộ đội ngũ sản xuất, nhằm mang đến cho khách hàng dãy sản phẩm đạt chuẩn chất lượng quốc tế như: EN 1822-5:2009, EN 779: 2012, ISO 16890:2016, ISO 9001:2015. Uy tín của VAF đã được minh chứng qua việc phục vụ khách hàng quốc tế tại Hoa Kỳ & Thái Lan kể từ năm 2020 – được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và chính sách phục vụ.


Trước diễn biến phức tạp của của dịch COVID-19 hiện tại, với sự nỗ lực hết mình từ Ban Lãnh Đạo cùng đội ngũ nhân viên VAF – chúng tôi vẫn luôn “tăng tốc ngay trong mùa dịch” triển khai liên tục các dự án mới trong lĩnh vực phòng sạch (phòng mổ áp âm, phòng mổ áp dương, phòng thí nghiệm COVID-19, v.v…) đáp ứng nhanh chóng & kịp thời nhu cầu từ phía khách hàng.


Để tìm hiểu về nhu cầu hợp tác với VAF, có thể truy cập tìm hiểu thêm thông tin tại: https://www.vietfil.com/


Comments


bottom of page